Được bạn bè giới thiệu đến Nella và từ đó trở thành khách ruột tại đây. Tóc mình xưa bị trán cao và tóc yếu, rụng nhiều. Sau khi Cấy tóc và Điều trị rụng tóc được 1 thời gian thì nay tóc đã khoẻ, dày mượt hơn, được bạn bè khen quá trời. Chất lượng dịch vụ của Nella luôn khiến mình hài lòng. Cảm ơn Bs Hiền và ekip tại Nella!

Ms. Mai Anh
Chuyên viên VP

Trước tóc mình bị hói sâu 2 góc M do di truyền khiến mình thiếu tự tin trong công việc. Sau 9 tháng Cấy tóc tự thân CellHair tại Nella thì tóc nay đã dày và phát triển tốt. Ngoại hình cũng cải thiện và trẻ trung hơn xưa. Các bạn nhân viên từ CSKH đến Điều dưỡng đều rất nhiệt tình, Bác sĩ tư vấn kỹ và có tâm. Không gian sang trọng, sạch sẽ, quy trình làm việc chuẩn chỉnh.

Mr. Hải
Doanh nhân

I did a successful hair transplant in 2017, and I am going back to do a second session. Dr. Hien is not just a brilliant doctor, but also a humble and friendly person who is going to give you realistic solutions. The whole team took very good care of me. The operation was slick and almost pain free. Don't hesitate, guys!

Mr.Eric
IT Specialist