điều trị rụng tóc

  Thời gian gần đây rất nhiều người chia sẻ rằng mình bị rụng tóc sau khi tiêm vacxin hay sau khi nhiễm Covid. Dù chưa có bất kì nghiên cứu nào nói về vấn đề này nhưng mọi người vẫn không khỏi lo lắng. Vậy đâu là phương pháp tốt nhất để khắc phục?

  trị rụng tóc
  Rụng tóc sau khi tiêm vacxin /nhiễm Covid phải làm sao?

  Thực hư vấn đề rụng tóc sau khi tiêm vacxin/nhiễm Covid

  Chúng tôi đặt câu hỏi tới Th.s, B.s Nguyễn Văn Hiền:

  “Thưa B.s Hiền, hiện nay rất nhiều người chia sẽ rằng họ có hiện tượng rụng tóc sau khi tiêm vacxin /nhiễm Covid-19 mà không rõ nguyên nhân có phải do vacxin hay do nguyên nhân khác.”

  B.s Nguyễn Văn Hiền trả lời:

  “Chào bạn. Bác sĩ cũng đã nghe rất nhiều thông tin về vấn đề rụng tóc sau khi tiêm vacxin /nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, cho tới nay, chưa có kết luận chính thức về vấn đề tiêm vắc xin có gây ra tình trạng rụng tóc hay không, nhưng cũng không loại trừ khả năng đó là một tác dụng phụ của vắc xin.

  Thông thường tình trạng rụng tóc xảy ra do hệ miễn dịch bị suy yếu hoặc do nhiễm virus. Sau khi tiêm vacxin bạn thấy có hiện tượng rụng tóc nhưng cũng có thể không phải do vacxin hay do nhiễm COVID-19 trực tiếp gây ra, mà là hậu quả của tình trạng sốt cao, căng thẳng và lo lắng kéo dài”.

  Bỏ qua vấn đề có hay không việc rụng tóc sau khi tiêm vacxin/nhiễm Covid, điều mà nhiều người quan tâm ở đây đó là liệu tóc có mọc lại hay không và cần làm gì khi bị rụng tóc?

  Phải làm sao nếu bị rụng tóc sau khi tiêm vacxin /nhiễm Covid

  Thực tế thì tình trạng rụng tóc sau khi tiêm vacxin /nhiễm covid-19 không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho tóc ngày càng bị rụng nhiều hơn và dẫn đến hậu quả thưa tóc, nguy cơ hói đầu mất thẩm mỹ

  Dù là nam hay nữ thì mái tóc là bộ phận vô cùng quan trọng quyết định phần nhiều thẩm mỹ của một con người. Vì thế, nếu bạn gặp tình trạng rụng tóc sau khi tiêm vacxin/nhiễm covid thì đừng nên chủ quan. Tốt nhất hãy chủ động đến bác sĩ thăm khám để tìm ra nguyên nhân chính xác và có biện pháp khắc phục kịp thời.

  điều trị rụng tóc
  Chủ động đến bác sĩ thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây rụng

  Điều trị rụng tóc công nghệ CellHair: Phương pháp tốt nhất khắc phục tình trạng rụng tóc sau khi tiêm vacxin /nhiễm Covid

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng rụng tóc sau khi tiêm vacxin cho bạn như: Sử dụng dầu gội, thuốc kích mọc tóc, cấy tóc sinh học,…. Tuy nhiên phương pháp được Bs.Nguyễn Văn Hiền đánh giá tốt nhất là điều trị rụng tóc công nghệ CellHair tại Nella. Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao, tóc đẹp tự nhiên và chắc khỏe từ gốc đến ngon.

  Điều trị rụng tóc công nghệ Cell Hair độc quyền tại Nella kết hợp 2 trong 1: Điều trị bên trong và can thiệp bên ngoài, giúp nuôi dưỡng nang tóc, kích thích tóc mọc chỉ sau 2 tuần.

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phương pháp điều trị rụng tóc chỉ hiệu quả cho trường hợp nang tóc bạn vẫn còn, nếu nang tóc đã chết, tức hói tóc, thì bạn nên Cấy tóc tự thân nhé.

  Điều trị rụng tóc kích thích thích mọc tóc Nella
  Điều trị rụng tóc kích thích thích mọc tóc Nella
  Điều trị rụng tóc kích thích thích mọc tóc Nella
  Điều trị rụng tóc kích thích thích mọc tóc Nella
  Điều trị rụng tóc kích thích thích mọc tóc Nella
  Điều trị rụng tóc kích thích thích mọc tóc Nella

  điều trị rụng tóc
  Điều trị rụng tóc kích thích thích mọc tóc Nella

  điều trị rụng tóc
  Điều trị rụng tóc kích thích thích mọc tóc Nella

  Tại sao khách hàng nên điều trị rụng tóc sau khi tiêm vacxin tại Nella?

  • Phòng khám Nella hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Phục hồi và Điều trị rụng tóc trên 15 năm kinh nghiệm
  • Hiệu quả rõ thấy chỉ sau 2 tuần, tóc đẹp tự nhiên, chắc khỏe từ gốc đến ngọn
  • Phòng khám Nella được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế: 07110/HCM – GPHĐ, đảm bảo uy tín và an toàn
  • Nella sử dụng 100% tinh chất điều trị rụng tóc chính hãng nhập khẩu từ Mỹ. Châu Âu được FDA kiểm định chất lượng và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.
  • Dịch vụ hậu phẫu, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành kết quả minh bạch, rõ ràng.

  Thời gian qua, Phòng khám Nella đã thực hiện trị liệu tóc thành công cho hàng nghìn khách hàng và được đánh giá cao. Vì thế, mọi người có thể yên tâm thực hiện điều trị rụng tóc tại đây.

  Nếu bạn đang gặp vấn đề về mái tóc của mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.